[คอร์สออนไลน์] Facebook ADS Premium 2020 - โฆษณาเฟสบุค พรีเมียม 2020

คอร์สเรียนออนไลน์ Facebook ADS Premium 2020 - โฆษณาเฟสบุค พรีเมียม 2020

   ดูคลิปแนะนำคอร์ส

[คอร์สนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์ผ่านมือถือ,คอมพิวเตอร์ เรียนที่ไหนก็ได้ไม่จำกัดครั้ง]

อัพเลเวลคุณเป็นคนใหม่ ใช้โซเชียลช่ำชอง มองพฤติกรรมผู้ใช้สื่อออนไลน์ได้ทะลุปรุโปร่ง เพียงแค่โฆษณาให้เป็น ก็เห็นผลได้โดยไม่ต้องฝันถึง

แม้ Facebook จะเป็นโซเชียลมีเดียที่มีคนไทยใช้งานมากที่สุด แต่คุณทราบหรือไม่ว่าปัจจุบัน Facebook ปรับระบบการเข้าถึงโพสต์ลดลง นั้นหมายความว่าไม่ว่าคุณจะผลิตคอนเทนท์ดี มีสินค้าน่าสนใจแค่ไหน ก็ไม่ได้รับประกันว่าจะทำให้เข้าถึงเพจคุณมากตาม จนกว่าคุณจะซื้อ Facebook Ads หรือโฆษณาของทางเฟส ทว่าด้วยจำนวนร้านค้าออนไลน์ที่พุ่งสูงขึ้นมาก ยิ่งก่อให้เกิดการแข่งขันที่สูงตามมา ฉะนั้นผู้ชนะจึงหมายถึงผู้ที่สามารถใช้เครื่องมือของ Facebook โฆษณาสินค้าตัวเองได้ดี และแม่นยำกว่า ใครเลยจะรู้ว่าโฆษณาดัง ๆ ของคุณอาจลงทุนไม่กี่บาทด้วยซ้ำ

มองเผิน ๆ การโฆษณาใน Facebook อาจดูเหมือนง่าย แค่คลิกปุ่ม Boost post แต่ในความเป็นจริง Facebook มีลูกเล่น และรูปแบบการโฆษณาที่แยกย่อยออกไปหลายแบบ จะลงทุนให้เกิดผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุดก็ต้องรู้จักเครื่องมือการใช้งานให้มากที่สุด มิฉะนั้นคุณอาจจะได้แค่เพียงยอดไลก์ แต่ไร้ยอดสั่งซื้อสินค้า เมื่อโฆษณาของคุณทำได้แค่ซื้อกระแส แต่ไม่มีแรงกระตุ้นคนให้เข้าหา


คอร์ส Level UP (เลเวลอัพ) จะช่วยคุณอัพเลเวลไปพิชิตเป้าหมายด้วยการใช้โฆษณาให้คุ้มค่าที่สุด เร็วที่สุด เราจะจับมือคุณร่ายพลังเวทย์ MAGIC ดังนี้

M – Maximum สอนเต็มที่ไม่มีกั๊ก เริ่มจากการใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Facebook, IG ไปจนถึงการเลือกช่องทางโฆษณา การขยายกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งงานนี้เราจะเผยเคล็ดลับต่าง ๆ ให้คุณหมดหน้าตัก จึงเหมาะกับผู้ประกอบการธุรกิจที่ไม่มีพื้นฐานเรื่องโฆษณาออนไลน์ ไปจนถึงนักการตลาดที่อยากพัฒนาทักษะการขายบนสื่อออนไลน์มากขึ้น

A – After Service บริการให้คำปรึกษาหลังการสอนฟรี 3 เดือน รวมถึงยังมีกรุ๊ป LINE ไว้เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสอบถามความคืบหน้าของกิจการระหว่างผู้เรียน –ผู้สอน

G – Guaranteed Expert สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านออนไลน์ มาร์เก็ตติ้ง ที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในแวดวงการตลาด คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ หรือ mewSocial (มิวโซเชียล) Social Media Director บริษัท Winter Egency ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันทันทุกเทรนด์ จึงทำให้คุณมิวเข้าใจความเป็นไปของกระแสโลกได้เป็นอย่างดี

I – Infinity จ่ายเงินครั้งเดียว เรียนซ้ำดูวนได้ตลอดชีพ ไม่มีขีดจำกัด

C – Convenient เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ (มีแอพลิเคชั่น) ผู้เรียนสามารถจัดสรรเวลาเรียนให้ตัวเองได้ตามที่ต้องการ


หลังจากเรียนคอร์สนี้แล้ว คุณจะเข้าใจว่าการทําโฆษณา Facebook เพื่อใช้ในการทําการตลาดออนไลน์นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงแต่ต้องเรียนรู้เทคนิคและ หลักการที่ถูกต้องกับมืออาชีพ และอาศัยการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอบวกกับความมุ่งมั่นของคุณ ก็จะสามารถทําให้คุณสามารถประสบความสําเร็จได้อย่างแน่นอน อย่ารอช้า รีบสมัครมาเรียนรู้กับเราในคอร์สเรียนนี้กัน
เนื้อหาในคอร์สนี้


  ส่วน 3 :
Available in วัน
วัน หลังจากที่ซื้อคอร์ส
  ส่วน 10
Available in วัน
วัน หลังจากที่ซื้อคอร์ส
  สูตรลับ เคล็ดลับ ห้ามพลาด!
Available in วัน
วัน หลังจากที่ซื้อคอร์ส

เรียนผ่านแอพไอโฟน

สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย


รีวิวจริงจากผู้เรียน

พิสูจน์แล้วกว่า 1,500 ผู้เรียน


ผู้สอน


mewSocial.com
mewSocial.com

ดูประวัติ และประสบการณ์ทั้งหมด [คลิก]

กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ หรือ mewSocial (มิวโซเชียล) ผู้คร่ำหวอดในวงการ Digital Marketing มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Social Media Director บริษัท Winter Egency รับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม Social Media ที่ดูแลแบรนด์มาแล้วมากมายกว่า 100 แบรนด์ นอกเหนือไปกว่านั้นยังเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Appgame.in.th เว็บคอมมิวนิตี้เกมมือถือ อันดับต้นๆ ของประเทศไทย

ปัจจุบันผมได้เป็น 1 ในวิทยากรหลักสูตร Digital Edge Fusion #DEF ทั้งรุ่น 1 และ 2

และยังเป็น อาจารย์พิเศษให้กับมหาวิทยาลัยอีกมากมาย เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาตร์, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยหอการค้า, มหาวิทยาลัยศรีปทุม ฯลฯ รวมไปถึงได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษให้กับผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ และหลักสูตร DEF

ผมหนึ่งในทีมวิทยากร #DEF


ดูประวัติ และประสบการณ์ทั้งหมด [คลิก]


This course is closed for enrollment.Class FB marketing today were great. I got the good experience and got very deep knowledge from instructor

-Morakot Sangaram

เป็นคอร์สที่สุดยอดมากเลยค่ะ ตรงประเด็นสิ่งที่ต้องการ อาจารย์สามารถถ่ายทอดได้ดีมาก เข้าใจง่าย ขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์เพิ่มอีกคนค่ะ

-Chutthikarn Tharnsakmaytee


ขอบคุณอาจารย์มิวที่สอนมากค่ะ อาจารย์สอนดีและตั้งใจสอนมากๆ ทำให้ได้ความรู้ใหม่ๆนำไปปรับใช้ได้อีกมากมายเลยค่ะ

-Coulomb Phatchaisombat

ขอบคุณสำหรับความรู้ในคลาส facebook marketing ค่า ได้ลอง workshop รู้สึกเข้าใจมากขึ้น นำไปใช้ได้จริงค่ะ^^

-Monthalee Chaisombat

class facebook marketing วันนี้ เข้าใจง่ายมากมากค่ะ สามารถนำความรู้การใช้งาน page facebook มาใช้ได้รวดเร็วทันใจมากค่ะ

-Duenn Juthamat Jaipiam


ได้ความรู้มากมาย รวมถึงเทคนิคที่นำไปใช้ได้จริง ยอดเยี่ยมมากๆ ขอบคุณมากครับ

รู้สึกว่าอาจารย์สามารถถ่ายทอดออกมาให้เข้าใจง่าย และเป็นเนื้อหาสำคัญที่พวกเราที่ทำธุรกิจควรจะมีความรู้และใช้ประโยชน์จากมันค่ะ

-Tore Hirunsatitporn


การประเมินจากงานสัมนาออฟไลน์


 


คำถามที่ถามบ่อย


คอร์สนี้เรียนสด หรือออนไลน์
คอร์สนี้เป็นคอร์สออนไลน์ เรียนที่ไหนก็ได้ ผ่านมือถือ หรือคอมพิวเตอร์
คอร์สนี้เริ่มเรียนและจบเมื่อไหร่?
เพียงแค่คุณชำระเงินก็สามารถเรียนคอร์สนี้ได้เลย! แถมเรียนซ้ำกี่ครั้งก็ได้ ที่ไหนก็ได้
สรุปง่ายๆ ว่า ว่างเมื่อไหร่ก็เรียนได้เลย หรือเรียนแล้วลืมจะกลับมาเรียนซ้ำอีกก็ได้ตลอดเวลา
คอร์สนี้มีหมดอายุมั้ย?
ซื้อแล้วเรียนได้ตลอดชีพ เรียนกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัด
ดูคอร์สเรียนได้กี่ช่องทาง
ดูคอร์สเรียนได้ทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน

1.แอพฯ ไอโฟน (แอนดรอยยังไม่มี) สามารถ Download ได้ ที่นี่
2.ดูผ่านมือถือ และแท็บเล็ต แสดงผลได้สมบูรณ์แบบ
3.ดูผ่านคอมพิวเตอร์